Cách Tập Cơ Tay Nhanh Nhất Tại Nhà và 3 Lưu Ý

Bạn đã thử rất nhiều cách tập cơ tay nhanh nhất tại nhà nhưng dường như đều không mang lại hiệu quả. Bạn hoang mang liệu mình đã áp dụng đúng cách chưa? Đừng lo, hãy đọc kỹ ba lưu ý vàng dưới đây trước khi bắt đầu quá trình luyện tập để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngày đăng: 28-11-2017

362 lượt xem

Cách Tập Cơ Tay Nhanh Nhất Tại Nhà và 3 Lưu Ý

 

Chỉ mất từ 3 đến 5 giây search google bạn sẽ tìm được rất nhiều cách tập cơ tay nhanh nhất tại nhà. Nhưng không phải lúc nào áp dụng đúng nguyên xi các hướng dẫn là bạn sẽ đạt được hiệu quả. Sau đây, xà đơn Anh Tuấn sẽ đưa ra 3 lưu ý vàng để đạt được hiệu quả cao nhất khi tập cơ tay tại nhà.

 

1, Có phải ai cũng có thể tập luyện giống nhau không?

Nếu lúc bạn đọc thông tin trên mạng, hay được ai đó đưa ra các gợi ý về các cách tập cơ tay tại nhà nhanh nhất, thì khuyên bạn hãy tìm hiểu các thông tin ấy thật kỹ vào. Bởi vì những cách tập đó chưa chắc đã phù hợp với cơ thể của bạn.

Này nhé, cơ thể mỗi người là một khối riêng biệt, đều có những điểm khác nhau, cấu tạo, chiều dài sợi cơ khác nhau do đó cách tập luyện của mỗi người cũng không thể đồng nhất với nhau.

Hãy tìm hiểu kỹ cách tập trước khi bắt tay vào luyện tập nhé

Hãy tìm hiểu kỹ cách tập trước khi bắt tay vào luyện tập nhé

 

>>> Bật Mí 3 Cách Tập Cơ Tay Nhanh Nhất

 

2, Đối với cơ tay trước:

Bạn nghĩ rằng cách tập cơ tay nhanh nhất tại nhà chính là kết hợp các bài tập các nhóm cơ khác nhau. Nhưng hoàn toàn không phải vậy đâu ạ! Tuyệt đối không tập cơ tay trước với các bài tập kéo ví dụ như tập xà đơn, kéo xô và lưng… Vì khi tập những bài kéo, bạn đã vô tình tác động đến nhóm cơ tay trước, lúc đó lượng máu dồn vào tay chỉ đủ làm căng, còn cơ tay trước chưa thực sự được kích thích và căng nhiều.

Hơn nữa, trạng thái kích thích cơ bị “căng” này không đủ để làm cơ tay trước phát triển nhưng lại dễ làm cơ bị “mệt”, thậm chí là làm cơ bị đau, lúc này nếu tập các bài tập cơ tay trước sẽ không hiệu quả.

Hãy tập tay trước cùng với những hôm tập đẩy vai, ngực

Hãy tập tay trước cùng với những hôm tập đẩy vai, ngực

 

Dù ít hay nhiều, bạn cũng nên thử Drop set một vài lần. Drop set khá tốt cho cơ tay trước, và bạn cũng không cần phải thường xuyên luyện tập. Drop set chỉ nên tập vào những hôm bạn cảm thấy sung sức nhất, vì đây là cách tập liên tục gần như không nghỉ với hiệp đầu nặng nhất và giảm dần về sau.

 

3, Đối với cơ tay sau:

Đối với các cách tập cơ tay nhanh nhất tại nhà, thì cách tập cơ tay sau lại ngược lại với cơ tay trước. Bạn không nên tập cơ tay sau cùng những buổi tập đẩy, bởi vì đối với các bài tập đẩy (trừ đẩy chân) thì cũng đã tác động lên cơ tay sau rồi, nó cũng tác động tương tự như khi bạn tập các bài tập kéo cùng cơ tay trước vậy.

Hãy cố gắng tập nặng nhất khi có thể. Việc tập nặng sẽ kích thích rất tốt tới cơ tay sau, thậm chí khi siết cơ các bạn cũng không nhất thiết phải giảm khối lượng tạ đối với vùng cơ này.

Hãy tập cơ tay sau cùng các bài tập kéo

Hãy tập cơ tay sau cùng các bài tập kéo

 

>>> Xem ngay 99+ thông tin mới nhất về các bài tập thể hình hiệu quả

 

Trên đây là ba lưu ý vàng cho cách tập cơ tay nhanh nhất tại nhà. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và đặc biệt là chọn những dụng cụ tập thể thao tại nhà an toàn, chất lượng.

Xà đơn Anh Tuấn với tiêu chí “Thuận theo tự nhiên, sức khỏe bền vững” đã và đang ngày càng khẳng định chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ đa dạng về mẫu mã, an toàn, thân thiện với người sử dụng mà các dịch vụ hậu mãi đi kèm cũng yêu thương không thể tả hết.

Hãy lựa chọn xà đơn Anh Tuấn - “Người bạn” của mọi nhà!

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
 
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

KENSPORTS.NET
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

FanePage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 354,864

Đang online55

metic