3 Cách Tập Cơ Tay Sau Hiệu Quả Nhất

Xà đơn Anh Tuấn luôn cố gắng hỗ trợ hết mình vì thể hình cũng như sức khỏe của bạn, với 3 cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất Anh Tuấn sẽ giới thiệu cho bạn, hy vọng bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi tay vạm vỡ.

Ngày đăng: 19-12-2017

838 lượt xem

3 Cách Tập Cơ Tay Sau Hiệu Quả Nhất

 

1. Bài tập nâng tạ

Một cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất mà Anh Tuấn xin giới thiệu bạn là bài tập nâng tạ thanh ngang. Khi tập động tác này, trọng lực của thanh tạ tác động trực tiếp vào vùng cơ tay của bạn, kích thích cơ tay sau phát triển. Bạn cũng có thể chủ động được khối lượng quả tạ muốn tập, tùy theo thể trạng của bản thân mà bạn nên chọn quả tạ thích hợp. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên chọn tạ có khối lượng nhỏ, sau đó tăng dần lên.

Động tác: bạn đứng thẳng người, lưng thẳng, hai chân để song song với thanh tạ trên mặt đất, mở rộng chân bằng vai. Sau đó cúi người xuống, hai tay nắm chặt thanh tạ, khoảng cách hai tay rộng hơn vai, kéo tạ lên, cong đầu gối và giữ lưng thẳng. Giữ lưng thẳng, từ từ nâng thanh tạ thẳng lên và giữ tạ càng gần cơ thể càng tốt, tạm dừng trong vòng khoảng 3 giây, sau đó từ từ hạ thấp thanh xà về vị trí ban đầu và thực hiện lại động tác.

Bài tập nâng tạ thanh ngang thẳng người giúp cơ tay sau của bạn phát triển

Bài tập nâng tạ thanh ngang thẳng người giúp cơ tay sau của bạn phát triển

 

>>> Điều Gì Làm Nên Cách Tập Cơ Tay Sau Hiệu Quả Cho Bạn?

 

2. Bài tập hít xà nâng cao chân

Nếu như bạn là dân thể thao hay chăm chỉ vận động thì chắc bạn đã biết đến động tác hít xà cơ bản. Đây cũng là một cách tập cơ tay phổ biến, nhưng để bạn nhanh chóng có cơ tay sau chắc khỏe hơn, xà đơn Anh Tuấn xin hướng dẫn bạn cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất với động tác hít xà đơn nâng cao chân.

Đây là một động tác biến thể của tư thế hít xà đơn cơ bản, độ khó cao hơn nên bạn cần có sự chuẩn bị tốt hơn. Tuy nhiên đây là động tác mang đến cho bạn hiệu quả cao khi muốn tập cơ tay sau nhanh chóng.

Động tác: bạn bắt đầu như khi hít xà đơn, hai tay nắm chặt thanh xà, thả lỏng người, hơi hướng ngực về phía trước. Sử dụng lực ở cánh tay và ngực, nâng người lên, để khuỷu tay tạo thành một góc vuông, bạn gồng cơ lên trong khoảng 3 đến 5 giây, đồng thời nâng chân lên tạo góc hẹp. Rồi từ từ hạ tay chân xuống, về tư thế chuẩn bị và bắt đầu lại động tác.

Cố gắng gập tay tạo góc vuông kích thích cơ tay sau của bạn

Cố gắng gập tay tạo góc vuông kích thích cơ tay sau của bạn

 

3. Động tác đứng kéo cáp tay sau

Một cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nhanh chóng sở hữu cơ tay sau vạm vỡ là động tác đứng kéo cáp tay sau.

Bạn có thể sử dụng thanh xà đơn đa năng để thực hiện động tác đứng kéo cáp tay sau.

Động tác: đầu tiên, bạn đứng vào giữa và quay lưng với thanh xà hai tay cầm tay kéo, kéo tới trước mặt và thân trên hơi cúi xuống một chút, khuỷu tay hơi cong, một chân trước và một chân sau. Hít vào, sau đó vẫn để khuỷu tay cong, bạn bắt đầu mở rộng cánh tay sang ngang, ta sau đến khi bạn thấy cơ ngực mình căng ra. Thở ra và quay về vị trí ban đầu và giữ 1 giây, sau đó thực hiện lại động tác.

Đây là cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà chỉ với thanh xà đơn đa năng.

Động tác đứng kéo cáp tay sau rất hiệu quả khi tập cơ tay sau

Động tác đứng kéo cáp tay sau rất hiệu quả khi tập cơ tay sau

 

>>> Xem ngay 99+ thông tin mới nhất về các bài tập thể hình hiệu quả

 

Thanh xà đơn sẽ giúp bạn thực hiện động tác tập thể hình đơn giản và dễ dàng hơn, cũng mang lại tác động lớn hơn đến vùng cơ của bạn. Xà đơn Anh Tuấn luôn tự hào là đơn vị cung cấp xà đơn uy tín, chất lượng, là điểm đến tin tưởng của tín đồ tập gym. Để thực hiện cách tập cơ tay sau hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ số điện thoại 0902 55 0203, Anh Tuấn sẽ hỗ trợ bạn với sự nhiệt tình nhất.

Hoặc xem thêm chi tiết sản phẩm bằng cách click vào:
 
Bạn cũng có thễ xem thêm --> Cách Tập Xà Đơn Đúng Cách <-- Tại nhà nè.
 
GỌI NGAY 0902 325 323
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN A - Z HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

KENSPORTS.NET
"thuận theo tự nhiên - sức khỏe bền vững"

Địa chỉ:  

Cửa hàng: 417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

Hotline: 0902 325 323

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Nguyễn Anh Tuấn

    0902 325 323

Liên Hệ

Trụ sở chính:

Cửa hàng417/4/7 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp

 

Ngân Hàng Vietcombank:

 STK: 0071000619949                - Chi nhánh HCM

 Chủ tài khoản:                          NGUYỄN ANH TUẤN

FanePage

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 423,593

Đang online15

metic